Một số địa điểm ở Đà Lạt đóng cửa, khiến những bạn mê check-in phải tiếc nuối

(Phapluatthitruong.vn)- Đà Lạt mộng mơ nổi tiếng với hàng loạt địa điểm sống ảo tuyệt vời, nhưng vì những lí do như sự an toàn của du khách buộc phải đóng cửa một số địa điểm, khiến du khách đầy tiếc nuối.

Xem thêm Một số địa điểm ở Đà Lạt đóng cửa, khiến những bạn mê check-in phải tiếc nuối

Á hậu Phương Anh với tin đồn “con nhà giàu có”

(Phapluatthitruong.vn)- Á hậu Phương anh trải lòng về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa qua, cũng như lên tiếng về cách xưng hô của cộng đồng mạng dành cho cô “Á hậu con nhà giàu”.

Xem thêm Á hậu Phương Anh với tin đồn “con nhà giàu có”

Chiều nay Thanh tra Chính phủ đối thoại với 50 hộ dân Thủ Thiêm

(Phapluatthitruong.vn) – Sau nhiều lần bị hoãn, chiều nay 27-11 dự kiến Thanh tra Chính phủ sẽ đối thoại với 50 hộ dân 5 khu phố thuộc 3 phường ở Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM.

Xem thêm Chiều nay Thanh tra Chính phủ đối thoại với 50 hộ dân Thủ Thiêm

Thanh Hóa: Đề nghị kỉ luật hiệu trưởng vì việc thu phí “tự nguyện”

(Phapluatthitruong.vn)- Liên quan tới một số sai phạm của trường mầm non Hàm Rồng, TP Thanh Hóa mà phụ huynh phản ánh, Phòng Giáo dục đề nghị Chủ tịch thành phố xem xét xử lý trách nhiệm hiệu trưởng.

Xem thêm Thanh Hóa: Đề nghị kỉ luật hiệu trưởng vì việc thu phí “tự nguyện”

Tệ nạn cờ bạc là điều mà nhiều sao K-pop đã vướng phải

(Phapluatthitruong.vn)- Tại Hàn Quốc, nghệ sĩ vướng vào bài bạc, ma túy hay vi phạm pháp luật, bất kể vụ việc nặng nhẹ, ngay lập tức đều bị khán giả tẩy chay và khó lòng xuất hiện trở lại trên các chương trình truyền hình.

Xem thêm Tệ nạn cờ bạc là điều mà nhiều sao K-pop đã vướng phải

Đồng Nai: Kẻ cướp bất ngờ xuất hiện ở ngân hàng, hô to “lựu đạn đây”…

(Phapluatthitruong.vn)- Chiều ngày 26/11, có kẻ bịch khẩu trang đen, đeo găng tay bất ngờ xông vào ngân hàng Agribank, hô to “lựu đạn đây” và không chế hai nhân viên để cướp tiền nhưng không thành công.

Xem thêm Đồng Nai: Kẻ cướp bất ngờ xuất hiện ở ngân hàng, hô to “lựu đạn đây”…

Phạt 500 triệu thủy điện Thượng Nhật vì chống lệnh chính quyền

(Phapluatthitruong.vn)- Thủy điện Thượng Nhật bị UBND tỉnh Thừa Thiên -Huế phạt 500 triệu đồng vì không tuân thủ theo lệnh điều hành vận hành hồ chứa, đập dâng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Xem thêm Phạt 500 triệu thủy điện Thượng Nhật vì chống lệnh chính quyền

Gameshow Việt, nơi các nghệ sĩ có thêm anti?

(Phapluatthitruong.vn)- Dạo gần đây có nhiều tranh cãi về các nghệ sĩ nổi tiếng trên các chương trình gameshow Việt. Người thì bị chê là tỏ thái độ, người thì hay nói triết lí, hay khóc, nhàm chán khi xuất hiện quá nhiều….

Xem thêm Gameshow Việt, nơi các nghệ sĩ có thêm anti?

TPHCM: Bé gái 3 tuổi chấn thương sọ não bất thường, công an vào cuộc

(Phapluatthitruong.vn)- Ngụ tại quận 12, TPHCM bé gái bị chấn thương sọ não bất thường, rách tầng sinh môn, người mẹ khai có đánh bé, tình hình bé gái 3 tuổi đang rất xấu, hiện các bác sĩ đang cấp cứu. Công an đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Xem thêm TPHCM: Bé gái 3 tuổi chấn thương sọ não bất thường, công an vào cuộc

Diego Maradona- huyền thoại bóng đá thế giới đã qua đời ở tuổi 60

(Phapluatthitruong.vn)- Vào ngày 24/11/2020, Diego Maradona đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 60 vì cơn đau tim đột ngột. Sự ra đi của ông không chỉ là nỗi đau mất mát của người dân Argentina, mà còn để lại sự tiếc thương vô hạn đối với những người hâm mộ ông trên thế giới.

Xem thêm Diego Maradona- huyền thoại bóng đá thế giới đã qua đời ở tuổi 60