Người đứng sau đoạn ghi âm cắt ghép về Giám đốc Công an An Giang là ai?

Bài viếtliên quan

Theo Công an tỉnh An Giang đối tượng phản động Hoàng Văn Dũng định cư ở Mỹ đã sử dụng trang Facebook “Hoàng Dũng” đăng tải đoạn clip ghi âm đã bị cắt ghép, bịa đặt nhằm chia rẽ nội bộ lãnh đạo tỉnh. 

Tối 5-10, Công an tỉnh An Giang cho biết đoạn ghi âm bị cắt ghép, bịa đặt nhằm xuyên tạc, công tác phòng chống dịch, chia rẽ nội bộ chính quyền tỉnh An Giang xuất hiện những ngày qua là do đối tượng phản động đang ở nước ngoài phát tán.

Đồng thời Công an triệu tập người đã cố tình ghi âm các cuộc điện thoại, cắt ghép rồi cung cấp cho các đối tượng phản động trong vụ việc này để xử lý theo quy định.

Vào ngày 3-10, trang Facebook “Hoàng Dũng” của đối tượng phản động Hoàng Văn Dũng (42 tuổi, định cư ở Mỹ) đã phát tán đoạn clip ghi âm cuộc điện thoại được cho là của Giám đốc Công an tỉnh An Giang và bình luận cho rằng có sự không đồng nhất trong công tác chỉ đạo chống dịch giữa Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh với ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh.

Chong-pha-ag_ljle
Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh đang bắt tay động viên cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh chuẩn bị lên đường chống dịch

Công an tỉnh An Giang đã xác định file ghi âm này đã bị cắt ghép và nội dung bình luận của trang Facebook “Hoàng Dũng” là bịa đặt, mục đích cố ý gây chia rẽ nội bộ lãnh đạo tỉnh An Giang, nhằm chống phá công cuộc phòng, chống dịch tại An Giang.

Thời gian qua Chủ tịch UBND tỉnh An Giang ông Nguyễn Thanh Bình đã luôn tận tâm với công tác phòng, chống dịch của tỉnh, chỉ đạo sát sao các cấp, các ngành, đặc biệt là luôn sát cánh cùng với Công an tỉnh quyết liệt thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19.

Đặc biệt, những ngày qua khi nắm được thông tin công dân từ các tỉnh thành khác trở về quê, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định thành lập Ban tổ chức đón tiếp công dân và phân công đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh làm Phó Trưởng ban để đón tiếp và đảm bảo an toàn cho công dân về địa phương.

Cũng theo công an, Hoàng Văn Dũng trước đây làm nghề bán quần áo thuê, cuộc sống vất vả, kinh tế khó khăn. Bị sự tác động, lôi kéo và lợi ích vật chất, Dũng đã tham gia vào các tổ chức phản động. Dũng tham gia sáng lập “Phong trào Con đường Việt Nam”; là thành viên cốt cán, hoạt động tích cực ở trong nước, quản trị fanpage “Con Đường Việt Nam”…

Nguồn: Hải Dương(plo.vn)

Bài viết cùng chuyên mục

Bài sau