209 du khách Hàn Quốc sẽ tới Phú Quốc ngày 20-11

Dự kiến 209 du khách Hàn Quốc sẽ đến Phú Quốc theo chương trình du lịch khép kín từ ngày 20-11.

Bài viếtliên quan

Ngày 17-11, thông tin từ Vingroup cho biết dự kiến ngày 20-11, đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang sẽ đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên sau gần 2 năm “đóng băng” do dịch Covid-19.

Dự kiến, 209 du khách Hàn Quốc sẽ đến Phú Quốc trên chuyến bay của hãng hàng không Vietjet và trải nghiệm kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm tại Vinpearl với hành trình khép kín từ chuyến bay đến địa điểm nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi – giải trí ở Phú Quốc United Center.

Toàn bộ lịch trình của đoàn do đối tác chiến lược của Vinpearl – Công ty Du lịch Marketing Highland phối hợp với hãng hàng không Vietjet xây dựng. Hai đơn vị này sẽ đưa các du khách đã có “hộ chiếu vắc-xin” đến du lịch tại Phú Quốc United Center theo quy trình hướng dẫn đón khách quốc tế của Bộ Văn hoá -Thể thao và Du lịch và Sở Du lịch Kiên Giang.

209 du khách Hàn Quốc sẽ tới Phú Quốc ngày 20-11 - Ảnh 1.
Phú Quốc sẽ đón khách quốc tế từ ngày 20-11

Đây là bước tiến quan trọng trong nỗ lực mở cửa ngành kinh tế xanh của cả nước, khẳng định sức hấp dẫn của Việt Nam và năng lực đáp ứng dịch vụ du lịch cao cấp trong bối cảnh mới.

Sau khi nhập cảnh, du khách sẽ được tiến hành sàng lọc sức khỏe tại sân bay, cài đặt ứng dụng IGOVN và PC-COVID trước khi di chuyển thẳng về khách sạn. Tất cả thành viên đoàn khách này sẽ lưu trú ở khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc, nơi đã được phép đón khách quốc tế tại khu vực riêng biệt, bảo đảm không tiếp xúc cộng đồng, không ảnh hưởng đến hoạt động của du khách khác…

Nguồn: Thái Phương(nld.com.vn)

Bài viết cùng chuyên mục

Bài sau