Huỳnh Phương và Sĩ Thanh đã chia tay?

(Phapluatthitruong.vn)- Sau hơn một năm yêu nhau Huỳnh Phương và Sĩ Thanh đã xác nhận chia tay. Cặp đôi để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Nói không ngoa thì Sĩ Thanh và Huỳnh Phương chính là một trong những cặp tình nhân luôn chiếm trọn cảm tình của khán giả vì độ đẹp đôi mỗi khi xuất hiện. Thậm chí, với ngần ấy những hành động ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau, người ta cứ nghĩ cặp đôi này chắc sẽ đi đến một happy ending đúng nghĩa nhưng không. Sau nhiều đồn đoán, Sĩ Thanh đã chính thức xác nhận chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu nhau vào tối ngày 12/11.

Sau gần 1 ngày thông báo chuyện chia tay, netizen còn “đào” lại phát ngôn của Huỳnh Phương về việc sẽ về chung một nhà với nữ ca sĩ. Theo đó, khi được hỏi chuyện cưới xin trong vlog, Huỳnh Phương đã khẳng định: “Cưới thì chắc chắn rồi đó mà chưa biết khi nào thôi”. Phần trả lời này đã thu hút nhiều sự chú ý nhưng giờ đây nó lại khiến người hâm mộ của cặp đôi càng thêm buồn và tiếc nuối cho một mối tình từng rất đẹp.

Trước khi “đường ai nấy đi”, Huỳnh Phương từng khẳng định sẽ cưới Sĩ Thanh
Cả hai đã có quãng thời gian yêu nhau vô cùng ngọt ngào và lãng mạn
Thông tin chia tay của Huỳnh Phương và Sĩ Thanh đã khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối

Ảnh: Facebook nhân vật
NY, theo Pháp luật và bạn đọc

Bài viết liên quan:

Nguồn: https://kenh14.vn/netizen-bong-dao-lai-vu-huynh-phuong-khang-dinh-chac-nich-ve-chuyen-cuoi-xin-si-thanh-truoc-khi-toang-20201113104004568.chn